CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

Hạnh phúc luôn ở sẵn xung quanh chúng ta và mỗi người đều có thể tự tạo ra cuộc sống hạnh phúc cho chính mình. Môn học Well-being giúp các con có những kỹ năng để trở thành con người biết sống hạnh phúc thông qua các học phần chăm sóc bản thân, chăm sóc mối quan hệ, chăm sóc thiên nhiên… và tại OIS các con sẽ luôn được thực hành, tăng cường các hoạt động để củng cố thành thói quen cho chính mình.

Hoạt động trải nghiệm The LION ra đời với mong đợi tạo nên một hành trình cho những chú sư tử con của OIS được kết nối với chính mình, kết nối với bạn bè và kết nối với thiên nhiên.

– Kết nối với chính mình: Với ý chí vững vàng gan góc của những chú LION con, các con học cách vượt qua những khó khăn cản trở, kết nối với bản thân, hiểu hơn về mình và rút ra những bài học giá trị.

– Kết nối với bạn bè: Các hoạt động trong chương trình đem lại cơ hội để các con được hợp tác, chia sẻ, hỗ trợ nhau và thiết lập bền chặt các mối quan hệ bạn bè.

– Kết nối với thiên nhiên: Trải nghiệm tại khu sinh thái, các con được hòa mình vào thiên nhiên để lắng nghe, để cảm nhận và học cách bảo vệ môi trường.

© 2021 All Rights Reserved | Free Download Theme Nulled at TaiNguyenWordpress