CHÂN DUNG HỌC SINH OIS

1. Học tập thích ứng: Học sinh là những người độc lập và ham hiểu biết, có tư duy sáng tạo và phản biện, lạc quan trước khó khăn và có khả năng thích ứng trong một thế giới biến động.

2. Thấu cảm: Học sinh quan tâm và đặt mình vào vị trí của người khác để nuôi dưỡng tâm hồn và xây dựng các mối quan hệ dựa trên sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau.

3. Trách nhiệm: Học sinh làm tự làm chủ công việc, chịu trách nhiệm về hành động của bản thân và các hệ quả để trở thành đối tác đáng tin cậy trong các nhóm và cộng đồng.

4. Kỷ luật: Học sinh tôn trọng quy định và văn hoá của mỗi môi trường mà mình tham gia, biết kiểm soát cảm xúc và hành động để đạt được những kết quả xứng đáng.

5. Nhiệt thành: Học sinh nuôi dưỡng khát vọng học tập trọn đời, luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để đón nhận các cơ hội phát triển bản thân.

6. Bản lĩnh: Học sinh chịu khó, siêng năng, nỗ lực hết mình vượt qua các thử thách, kiên định để đạt được mục tiêu đặt ra.

7. Phục vụ cộng đồng: Học sinh giàu lòng trắc ẩn và bao dung, dành thời gian, năng lực và các nguồn lực của bản thân để giúp đỡ những người khó khăn hơn, hướng tới một thế giới tươi đẹp.

© 2021 All Rights Reserved | Free Download Theme Nulled at TaiNguyenWordpress