CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ OXFORD ƯU VIỆT – TUYỂN SINH LỚP 1- 4 NĂM HỌC 2023-2024

  • Tháng Mười Hai 2, 2023

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ OXFORD ƯU VIỆT – TUYỂN SINH LỚP 1- 4 NĂM HỌC 2023-2024

Oxford International Curriculum là chương trình học tập ưu việt hàng đầu được phát triển bởi Oxford University Press – Đại học Oxford, Vương Quốc Anh. Lộ trình học tập được thiết kế tích hợp giữa chương trình quốc tế Oxford và chương trình quốc gia (MOET), giúp học sinh đạt được năng lực học thuật chuẩn quốc tế, đồng thời đạt được bằng cấp giá trị trong nước và trên toàn thế giới, được kiểm định bởi tổ chức đánh giá học thuật lớn nhất Vương Quốc Anh – Oxford AQA.
Với 7 môn học bằng tiếng Anh, 20 tiết Tiếng Anh mỗi tuần – thời lượng học Tiếng Anh nhiều nhất trong phân khúc song ngữ, trong đó 17 tiết học trực tiếp cùng Giáo viên nước ngoài, học sinh tại The OIS có môi trường thực hành tiếng tự nhiên và ứng dụng cao ở tần suất lớn. The OIS áp dụng các phương pháp giảng dạy mới, cập nhật với thời đại giúp kích thích tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng nghiên cứu để đưa ra quyết định.
Môi trường học tập ưu việt và cơ sở vật chất chuẩn quốc tế giúp học sinh phát triển năng lực học tập thích ứng, ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng, tính cách để trở thành những người tự chủ trong cuộc sống và có thể đóng góp tích cực cho cộng đồng và thế giới tương lai.

EVENT INFO :

  • Start Date:Tháng Mười Hai 2, 2023
  • End Date:Tháng Mười Hai 2, 2023
© 2021 All Rights Reserved | Free Download Theme Nulled at TaiNguyenWordpress