LỄ KÝ KẾT TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ OXFORD

  • Tháng Mười Hai 28, 2021

Ngày 28/12/2021, lễ ký kết công nhận về việc triển khai Chương trình học Quốc tế Oxford từ năm học 2022 – 2023 tại The OIS đã được thực hiện giữa Oxford University Press – Đại học Oxford, Vương Quốc Anh, và The OIS theo hình thức trực tuyến.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng với sự tham gia đặc biệt của các vị đại biểu, gồm có:

  • Ông Luke Sweetman – Giám đốc Đối tác Toàn cầu, Oxford Education
  • Bà Nguyễn Minh Hằng – Chuyên viên Tư vấn Chương trình, Oxford University Press (OUP)
  • Ông Đỗ Tuấn Trung – Giám đốc điều hành The OIS
  • Bà Phạm Thị Minh An – Phó Chủ tịch HĐQT Trường phổ thông liên cấp Olympia
  • Ông Nguyễn Chí Hiếu – CEO Tổ chức Giáo dục IEG Global, Thành viên Hội đồng tư vấn nhà trường
  • Ông Mark Olive và Ông Nguyễn Phúc Minh – Giám đốc Công ty MPN + Partners.

Phát biểu tại buổi ký kết, Ông Luke Sweetman – Người đứng đầu về quan hệ đối tác toàn cầu của Oxford Education nhấn mạnh: Việc cùng chia sẻ sứ mệnh và chia sẻ các giá trị của Đại học Oxford và OIS sẽ giúp hai tổ chức trở thành đối tác lâu dài trong việc cam kết mang lại chất lượng giáo dục tốt hơn cho học sinh. Chương trình Quốc tế Oxford được OIS triển khai sẽ không chỉ nâng cao kỹ năng học tập của học sinh mà còn giúp các em có được các kỹ năng cơ bản và sự hiểu biết về sức khỏe bản thân, từ đó mang lại cho các em sự tự tin và khả năng ứng phó với bất kỳ thử thách nào trong tương lai.

Về phía nhà trường, Ông Nguyễn Chí Hiếu cho biết: Tại OIS, nhiệm vụ của các nhà giáo dục là tạo ra các thế hệ lãnh đạo không chỉ với kiến thức và kỹ năng mà còn cả tính cách, sự thấu cảm và lòng tốt. Bằng cách đó, con em chúng ta có thể lớn lên, sống cuộc sống có ý nghĩa và hạnh phúc, góp phần tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn. Cùng với việc đồng hành của OUP và chương trình OIC, OIS tin rằng tầm nhìn và sứ mệnh của cả hai tổ chức sẽ được hiện thực hóa khi chung tay ươm dưỡng những nhà lãnh đạo tương lai.

Chương trình Quốc tế Oxford (Oxford International Curriculum – OIC) ra đời với phương thức tiếp cận “lấy niềm vui làm trung tâm của việc học”, chú trọng vào sức khoẻ của học sinh và phát triển các kỹ năng toàn cầu xuyên suốt các môn học. Chương trình dựa trên khung chương trình chuẩn phổ thông của Anh Quốc, bao gồm 06 môn học bằng tiếng Anh, cụ thể là Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Công nghệ, Kỹ năng Toàn cầu và Sức khoẻ – Quản lý cảm xúc xã hội.

Oxford University Press (OUP) là một trong những nhà xuất bản đại học lớn nhất trên Thế giới và là thành viên của Đại học Oxford. OUP hoạt động với sứ mệnh thực hiện các mục tiêu của trường đại học về nghiên cứu, học bổng và giáo dục thông qua ấn phẩm được xuất bản trên toàn Thế giới.

Trên hành trình trở thành đối tác của OUP, OIS đã không ngừng nỗ lực để đáp ứng các tiêu chí về cơ sở vật chất, về nhân sự,… để đem đến cho học sinh theo học tại trường một không gian học tập đầy đủ tiện nghi và kiến thức toàn diện theo tiêu chuẩn Quốc tế. Với sự đồng hành và hỗ trợ trực tiếp về mặt chuyên môn từ các Chuyên gia Giáo dục của Đại học Oxford, chương trình học được xây dựng đồng bộ, đảm bảo quá trình chuyển đổi mạch lạc, nhất quán ở mọi giai đoạn của hành trình giáo dục.

Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh OIS sẽ nhận được chứng chỉ từ OUP – Đại học Oxford và có đủ nền tảng kiến thức để tham gia vào các kì thi Quốc tế có giá trị trên toàn cầu như GCSE (IGCSE), AS, A-Level.

Thông qua việc ký kết triển khai Chương trình Quốc tế Oxford, OIS càng khẳng định hơn với những giá trị mà nhà trường mang lại, học sinh sẽ tự tin bước ra Thế giới để trở thành một công dân toàn cầu hạnh phúc và thành công.

EVENT INFO :

  • Start Date:Tháng Mười Hai 28, 2021
  • End Date:Tháng Mười Hai 28, 2021
© 2021 All Rights Reserved | Free Download Theme Nulled at TaiNguyenWordpress