OISERS RẠNG NGỜI VÀ TỰ TIN TRONG LỄ TỰU TRƯỜNG 2023-2024

  • Tháng Mười Hai 2, 2023
OISERS RẠNG NGỜI VÀ TỰ TIN TRONG LỄ TỰU TRƯỜNG 2023-2024
Sáng hôm nay, trong ánh nắng chan hòa, tiếng nhạc rộn ràng và vòng tay yêu thương của cha mẹ, các bạn học sinh OIS – Hệ chương trình quốc tế Oxford – hân hoan dự Lễ Tựu Trường với những khoảnh khắc đẹp tươi.
… là sự tự tin của những MC nhí lớp 3-4, những OISers đầu tiên, sử dụng song ngữ Anh–Việt để dẫn dắt cảm xúc trong trẻo của buổi lễ.
… là niềm hân hoan chào đón hơn 50 “em út” lớp 1 vào gia đình OIS, những bước chân bỡ ngỡ được nâng đỡ bằng sự dẫn dắt ân cần của giáo viên chủ nhiệm.
… là ngân vang bài hát Đường Đến Trường do các OISers khối 2, 3, 4 dành tặng cho các em lớp 1.
… là phút trang nghiêm với nghi thức rước 7 giá trị cốt lõi: Học tập thích ứng, Thấu cảm, Trách nhiệm, Kỷ luật, Nhiệt thành, Bản lĩnh và Phục vụ cộng đồng.
… là tự hào khi toàn thể Oisers đặt tay lên ngực , hát vang bài quốc ca trong không gian trang nghiêm, không kém phần xúc động.
… là những dặn dò, nhắn gửi chân thành, lắng đọng của cô Shannon Koga (Tổng hiệu trưởng) và cô Phạm Thu Ngọc (Ban giám hiệu OIS).
… là không khí sôi động, rực rỡ của bài hát Child of Universe do tập thể giáo viên và học sinh OIS cùng hòa ca.
… là những gói hạt giống của Ban Phụ Huynh gởi tặng cho mỗi bạn nhỏ, gói ghém nhiều yêu thương và mơ ước.
 Như những hạt giống kia rồi cũng sẽ nảy mầm trong yêu thương và tự tin vươn lên đón nắng, hơn 100 OISers hôm nay sẽ nở hoa theo cách riêng của mỗi bạn. Tươi đẹp và nguyên khôi như ánh nắng sớm của Lễ Tựu Trường sáng nay.

EVENT INFO :

  • Start Date:Tháng Mười Hai 2, 2023
  • End Date:Tháng Mười Hai 2, 2023
© 2021 All Rights Reserved | Free Download Theme Nulled at TaiNguyenWordpress