THE OIS x NXB ĐẠI HỌC OXFORD | Tập huấn Chuyên đề OIC

  • Tháng Bảy 13, 2024
THE OIS x NXB ĐẠI HỌC OXFORD | Tập huấn Chuyên đề OIC
Trong tháng 8 vừa qua, The OIS đã cùng phối hợp với NXB Đại học Oxford tổ chức thành công Tập huấn Chuyên đề Chương trình Quốc tế Oxford (OIC) cho toàn bộ giáo viên và cán bộ nhân viên của các trường thực hiện đào tạo chương trình OIC trên toàn khu vực phía Bắc.
Với 3 thông điệp chính (1) Ươm mầm sáng tạo, (2) Khơi nguồn học hỏi và (3) Định hình tương lai, các chuyên gia giáo dục quốc tế đã chia sẻ nhiều bài học ý nghĩa và các phương pháp giáo dục thiết thực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cho 6 môn học tại The OIS: Quản lý cảm xúc xã hội (Wellbeing), Kỹ năng toàn cầu (Global skills), Tin học, Khoa học, Toán và Tiếng Anh. Chương trình tập huấn cán bộ và giáo viên để định hướng thế hệ trẻ phát triển năng lực hạnh phúc trọn đời (wellbeing) với những giá trị sống bền vững (sustainability) để trở thành những công dân toàn cầu linh hoạt, thích ứng và đầy tài năng.
The OIS hướng tới phát triển chương trình đào tạo Wellbeing toàn diện cho các bạn học sinh tiểu học thông qua các hoạt động học thuật, ngoại khoá, các giờ sinh hoạt giữa giờ và toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất. The OIS nỗ lực tạo ra một môi trường hài hoà, kích thích sự phát triển con người, để từ đó khơi dậy niềm vui trong học tập của mỗi bạn học sinh, giúp cho các bạn phát huy tối đa tiềm năng của bản thân trong mọi môi trường sống.
Để The OIS trở thành một trường học hạnh phúc và thật nhiều Wellbeing, trước hết, chính thầy cô, đội ngũ nhân viên và phụ huynh phải hạnh phúc và tư duy tích cực. Thông qua chương trình tập huấn này, The OIS đã có cơ hội phát triển năng lực hạnh phúc của giáo viên và đội ngũ nhà trường để từ đó có thể lan toả những giá trị tích cực tới các OISers!

EVENT INFO :

  • Start Date:Tháng Bảy 13, 2024
  • End Date:Tháng Bảy 13, 2024
© 2021 All Rights Reserved | Free Download Theme Nulled at TaiNguyenWordpress
Verified by MonsterInsights