TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025 – CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ OXFORD TOÀN DIỆN

  • Tháng Mười 5, 2023 - 08:00
The OIS cung cấp Chương trình Quốc tế Oxford, bao gồm các môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh, bao gồm Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Tin học, Quản lý cảm xúc xã hội (Wellbeing), Kỹ năng toàn cầu (Global Skills) và Giáo dục thể chất. Với 20 tiết Tiếng Anh mỗi tuần – thời lượng học Tiếng Anh nhiều nhất trong phân khúc song ngữ, trong đó 17 tiết học trực tiếp với giáo viên nước ngoài, học sinh tại The OIS có môi trường thực hành tiếng Anh tự nhiên và ứng dụng cao ở tần suất lớn với các kiến thức liên môn, tích hợp.
  Chương trình Quốc tế Oxford là chương trình học tập ưu việt hàng đầu được phát triển bởi OUP – Đại học Oxford, Vương Quốc Anh. Là cơ sở giáo dục đầu tiênở Việt Nam thiết kế tích hợp toàn diện giữa Chương trình quốc tế Oxford và chương trình quốc gia (MOET), The OIS đồng hành cùng học sinh đạt được năng lực học thuật chuẩn quốc tế, đồng thời đạt được bằng cấp giá trị quốc tế, được kiểm định bởi tổ chức đánh giá học thuật lớn nhất Vương Quốc Anh – Oxford AQA.
  Mỗi đứa trẻ đều là độc nhất và có tiềm năng để đạt được những điều tuyệt vời. The OIS nỗ lực vun đắp và nuôi dưỡng từng bạn học sinh, khuyến khích sự đa dạng, tạo nên một không gian học tập tích cực, nơi mà tất cả học sinh đều cảm thấy được tôn trọng, sáng tạo và bứt phá để trở thành những người tự chủ trong cuộc sống sau này.
Đừng bỏ lỡ cơ hội để mang lại cho con trẻ một khởi đầu tốt nhất trong hành trình học tập tương lai. Liên hệ để đăng ký tham quan The OIS với các ưu đãi tuyển sinh năm học 2024-2025!
Chào mừng đến với The OIS!
___________
The OIS
📞 0906 000 858
📍 Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
💌 contact@theois.edu.vn

EVENT INFO :

  • Start Date:Tháng Mười 5, 2023
  • Start Time:08:00
  • End Date:Tháng Mười Hai 2, 2023
© 2021 All Rights Reserved | Free Download Theme Nulled at TaiNguyenWordpress