TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

CHƯƠNG TRÌNH ƯU VIỆT:

Với 7 môn học bằng tiếng Anh, 20 tiết Tiếng Anh mỗi tuần – thời lượng học Tiếng Anh nhiều nhất trong phân khúc song ngữ, trong đó 17 tiết học trực tiếp cùng Giáo viên nước ngoài, học sinh tại The OIS có môi trường thực hành tiếng tự nhiên và ứng dụng cao với tần suất lớn.

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CÂN BẰNG, TOÀN DIỆN:

Môi trường học tập ưu việt giúp học sinh phát triển năng lực lãnh đạo và tính cách để trở thành người tự chủ, sống một cuộc sống có ý nghĩa và đóng góp tích cực để thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.

PHÁT TRIỂN TƯ DUY & KHAI PHÁ KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ VƯỢT TRỘI VỚI CT QUỐC TẾ OXFORD:

Chương trình được phát triển bởi Oxford University Press (OUP) – Đại học Oxford, Vương Quốc Anh – đứng đầu danh sách các đại học hàng đầu thế giới, mang đến cho người học cách tiếp cận ươm dưỡng niềm yêu thích học tập và nguồn học liệu chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂM HUYẾT:

Đội ngũ giáo viên và chuyên gia đến từ các tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước mang lại lợi thế vượt trội trong quá trình kết nối và chia sẻ chuyên môn giảng dạy, giáo dục và quản lý chất lượng hiệu quả, tác động tích cực đến việc học tập và phát triển lâu dài của học sinh.

KIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TÍCH CỰC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC SỐNG HẠNH PHÚC TRỌN ĐỜI:

100% học sinh hoàn thành chương trình học sẽ được nhận chứng chỉ của OUP – Đại học Oxford. Học sinh hoàn thành bậc phổ thông sẽ thi và nhận chứng chỉ phổ thông GCSE quốc tế và A-level, được chấp nhận bởi các trường đại học trên toàn thế giới.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUẨN QUỐC TẾ:

Trường học thông minh đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng, sáng tạo và tương tác đa chiều của học sinh.

TRƯỜNG THÀNH VIÊN

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG BỞI:

© 2021 All Rights Reserved | Free Download Theme Nulled at TaiNguyenWordpress
Verified by MonsterInsights