Tin tức

TRANG TRẠI RAU HỮU CƠ DARWIN

Với mong muốn cung cấp thực phẩm an toàn và bổ dưỡng cho các học sinh, ???????????????????????? ???????????????? là một trang trại do OIS đầu tư nhằm phục vụ về rau và salad cho nhà bếp của OIS. Rau củ quả hữu cơ tại ???????????????????????? ???????????????? được chứng nhận tiêu chuẩn rau hữu cơ USDA, 100% hạt giống hữu cơ nhập khẩu từ Mỹ và chăm sóc bằng phân bón nhập khẩu được kiểm chứng bởi tổ chức OMR.

Rau tại Darwin đặc biệt như thế nào?

– Toàn bộ trang trại rộng 20 ha đã được khoanh vùng và dành 5 ha để trồng các loại rau quả hữu cơ, được triển khai và giám sát bởi Tiến sĩ Nguyễn Bá Hùng –  Viện trưởng Viện Kinh tế nông nghiệp hữu cơ.

– Với hơn 65 dòng sản phẩm rau củ quả tươi ngon, trang trại Darwin không chỉ cung cấp các giống rau quả nội địa quanh năm, mà còn tiên phong gieo trồng các dòng sản phẩm đặc biệt như súp-lơ tím, cà chua trái lớn, và các loại rau củ nhập từ châu Âu trong vụ đông.

– 100% hạt giống được gieo trồng ở Darwin đều được nhập khẩu từ Mỹ, không dùng chất biến đổi Gen.

– Mỗi luống rau đều được theo dõi và kiểm soát chất lượng, truy xuất nguồn gốc thông qua nhật kí trồng trọt riêng.

– Toàn bộ nước tưới được chứa trong hồ nhân tạo, xử lý triệt để rong rêu, không còn vi sinh vật gây bệnh đường ruột, không nhiễm kim loại nặng, không dùng hoá chất để xử lý.

– Tới những vụ mùa có nhiều côn trùng, nhiều loại rau được trồng trong nhà lưới 2 lớp để đảm bảo chất lượng đầu ra.

– Bên cạnh đó, phân bón được sử dụng cũng được nhập khẩu và kiểm chứng bởi tổ chức OMRI, kết hợp cùng phân bón trùn quế đã được chứng nhận hữu cơ.

© 2021 All Rights Reserved | Free Download Theme Nulled at TaiNguyenWordpress
Verified by MonsterInsights